Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tân Bình do công ty Vận Chuyển Toàn Cầu cung cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin chọn của khách hàng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi làm việc với quy trình chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian với chi phí hợp lý nhất. Tất cả đảm bảo mang đến cho quý khách sự hài lòng vì chất lượng, giá thành mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói  do công ty cung cấp.

Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu
Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tân Bình công ty Vận Chuyển Toàn Cầu cung cấp

Vận Chuyển Toàn Cầu là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chủ yếu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đầu hiện nay. 

Từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Tân Bình cho tới dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhưng cực uy tín và chất lượng. Đặc biệt, công ty hoạt động với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”. Vì vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vận Chuyển Toàn Cầu luôn cố gắng nỗ lực nhằm mang đến cho bạn sự phục vụ và những trải nghiệm vận chuyển tuyệt vời nhất. 

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà trọn gói do Vận Chuyển Toàn Cầu cung cấp 

Dù không phải là cái tên quá lớn trong ngành dịch vụ chuyển nhà so với những ông lớn. Tuy nhiên Vận Chuyển Toàn Cầu đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng với hàng loạt các đặc điểm nổi bật. Hiện chúng tôi vẫn là cái tên được ưu ái lựa chọn số 1 hiện nay. Đơn vị sở hữu nhiều điểm nổi bật có thể điểm qua như sau: 

Nhân viên chuyên nghiệp thân thiện 

Vận Chuyển Toàn Cầu tự tin là đơn vị chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện với nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Ngay từ bước liên hệ đầu tiên, bạn đã nhận được sự quan tâm chăm sóc tỉ mỉ của nhân viên trực tổng đài. 

Đặc biệt, nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng của mình, trước khi vận chuyển chính thức, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát địa hình miễn phí và cung cấp mức giá vận chuyển minh bạch rõ ràng cho khách hàng. 

Chi phí vận chuyển rẻ nhất thị trường 

Đặc điểm thứ hai phải kể đến là chi phí vận chuyển rẻ nhất thị trường. Bởi Vận Chuyển Toàn Cầu tin rằng một đơn vị vận chuyển tốt phải sở hữu giải pháp vận chuyển nhanh chóng; và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Đơn vị mang đến báo giá rõ ràng, chi tiết và chuẩn xác. Đặc biệt, công ty hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí bởi báo giá chính xác theo khảo sát thực tế.

> Xem thêm bảng giá cho thuê xe chuyển nhà

Bảng giá cước cho thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh
Bảng giá cước cho thuê xe tải chuyển nhà liên tỉnh

Cam kết bồi thường dịch vụ khi có sự cố phát sinh 

Cuối cùng, công ty Vận Chuyển Toàn Cầu là một trong số ít những đơn vị có mặt hiện nay trên thị trường cam kết bồi thường thiệt hại về tài sản 100% cho khách hàng của mình. Theo đó, mọi sự cố hay thiệt hại về tài sản và hàng hóa trong quá trình vận chuyển được ghi nhận, chúng tôi sẽ cam kết bồi thường hoàn toàn. 

Toàn Cầu Cam kết bồi hoàn 100% giá trị tài sản
Tiêu chí lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín – chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm:  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Vận Chuyển Toàn Cầu 

Công ty Vận Chuyển Toàn Cầu sở hữu quy trình làm việc cực chuyên nghiệp và rõ ràng. Dù bạn là khách hàng cá nhân với nhu cầu chuyển nhà trọn gói Quận Tân Bình hay khách hàng doanh nghiệp với mong muốn chuyển văn phòng. Chúng tôi đảm bảo thực hiện theo đúng những bước cơ bản được kể đến như sau: 

Toàn Cầu - Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp
Toàn Cầu – Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin khách hàng qua kênh liên lạc; từ đó nắm được nhu cầu, kế hoạch vận chuyển khách hàng, cũng như các thông tin liên hệ của khách hàng. 

Bước 2:

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng; nhân viên tư vấn chuyển thông tin tới cán bộ khảo sát. Cán bộ khảo sát sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng; hẹn thời gian khảo sát tài sản cần vận chuyển; từ đó lên báo giá dịch vụ.

Bước 3:

Sau khi báo giá chuyển nhà, khách hàng đồng ý với giá vận chuyển. Toàn Cầu và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển. Trên hợp đồng Ký kết hợp đồng sẽ ghi rõ ràng cụ thể thời gian, địa điểm vận chuyển đi và đến, kèm theo bảng kê tài sản cần vận chuyển; Số tiền khách hàng cần thanh toán; cũng như nghĩa vụ của bên vận chuyển; các điều khoản bồi thường …

Ký kết hợp đồng vận chuyển và làm biên bản bàn giao
Ký kết hợp đồng vận chuyển và làm biên bản bàn giao

Bước 4:

Sau khi kết thúc vận chuyển, khách hàng cần kiểm kê lại tài sản vận chuyển đã đủ hay chưa. Nếu có bất kì sự thiếu hụt, hư hại tài sản, khách hàng cần báo ngay với cán bộ quản lý chuyển dọn để được xác nhận thông tin, cũng như bồi hoàn nếu có. Nếu tài sản đã đầy đủ, không có thiệt hại về tài sản Toàn Cầu sẽ tiến hành thanh toán, nhiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Tân Bình do công ty Vận Chuyển Toàn Cầu cung cấp là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với quy trình làm việc nhanh chóng, tiết kiệm cả thời gian và chi phí. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi ngay trên website này: https://chuyennhatoancau.vn/, hoặc gọi cho chúng tôi qua hệ thống Hotline của công ty: 0983.748.748 hoặc 0968.723.723.

> Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng

> Xem ngay dịch vụ nhà bình dương

> Xem thêm dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng