dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói

Bạn đang có ý định chuyển nhà trọ, đến một môi trường mới, một cuộc sống mới thật là háo hức và chờ đợi? Thế nhưng việc dọn dẹp và chuyển các vật dụng tới nơi ở mới như thế nào cho đảm bảo an toàn và chi phí tiết kiệm nhất lại khiến cho bạn đau đầu lo lắng?

Thấu hiểu được nỗi lo của những người lao động, hay các bạn sinh viên mới ra trường đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ. Chuyển Nhà Toàn Cầu cho ra đời dịch vụ vận chuyển nhà trọ giá rẻ. Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ, tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ nhất cho bạn!

Nếu tự vận chuyển nhà trọ sẽ khó khăn thế nào?

Sinh viên và người lao động rất ngại khi nghĩ đến việc thuê xe chuyển trọ, họ thường muốn tự chuyển để tiết kiệm chi phí.

Ưu điểm:

  • Chủ động về phương tiện di chuyển.
  • Chở đồ bằng xe máy hoặc xe đạp tiện lợi khi bạn thuê nhà trọ trong những ngõ sâu, nhỏ.

Hạn chế:

Phải phân chia đồ đạc thành nhiều phần, mất thời gian.

Mất công, mất thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm (do chỉ chở được ít đồ).

Không thể vận chuyển đồ đạc nặng.

Đồ đạc dễ rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.

Giải pháp vận chuyển nhà trọ trọn gói của Chuyển Nhà Toàn Cầu

Chuyển nhà trọ sinh viên tphcm sẽ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều với dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói giá rẻ của Chuyển Nhà 24h. Việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.

Chúng tôi mang đến lợi ích gì cho bạn?

Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh.

Chuyển nhà trọ tphcm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức và giá lại rẻ.

Bạn không phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc.

Đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh được bao bọc an toàn nhất.

Nếu nhà trọ của bạn ở trong hẻm nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.

Đồ đạc được vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới, sau đó nhân viên sẽ giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng trước khi bàn giao.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọ tại Chuyển Nhà Toàn Cầu Cam Kết

Đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của Quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Không có trường hợp mất đồ khi Quý khách sử dụng dịch vụ, nếu mất chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị đồ của bạn bị mất tại thời điểm đó.

Hệ thống xe taxi tải sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 đảm bảo quyền lợi và an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.

Chuyển dọn nhanh – gọn – chuyên nghiệp chỉ từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, mọi hàng hóa, tài sản của bạn được di chuyển đến nơi ở mới theo yêu cầu.

Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Công ty Chuyển Nhà Toàn Cầu.

Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
Quy trình vận chuyển nhà trọ khoa học và chuyên nghiệp

Xây dựng quy trình chuyên nghiệp là yếu tố nòng cốt để để làm nên một dịch vụ chất lượng. Thấu hiểu điều đó, Toàn Cầu nỗ lực để xây dựng một quy trình vận chuyển nhà và văn phòng chuyên nghiệp, qua đó tiết kiệm chi phí và công sức một cách tối đa cho khách hàng:

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khi nhận được yêu cầu về dịch vụ, nhân viên Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách, cũng như hẹn ngày, giờ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát địa hình, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá

Ngay khi nhận được địa chỉ cần vận chuyển, cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát trực tiếp cũng như tư vấn và lên chi phí vận chuyển cho quý khách. Chuyển nhà Toàn Cầu còn báo giá trực tiếp bằng hình ảnh qua Zalo: 0983.748.748

Lưu ý: Quy trình khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Bước 3: Ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục dịch vụ

Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên Toàn Cầu tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển, đồng thời ấn định ngày giờ đến thực hiện việc vận chuyển nhà trọ giá rẻ.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng trọn gói

Đúng thời gian đã hẹn, nhân viên Toàn Cầu có mặt tại nhà hoặc văn phòng của quý khách cùng các vật dụng trang thiết bị như: thùng carton, băng keo, màng PE, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói… Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự độ đạc, nhân viên tiến hành vận chuyển sang địa chỉ mới đảm bảo đúng thời gian, cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Sau khi hoàn tất việc vận chuyển, lắp đặt toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê tại địa chỉ mới, khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty Toàn Cầu kiểm tra lại lần cuối; đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết toàn hợp đồng vận chuyển.

♦ Xem thêm dịch vụ dọn nhà trọn gói tphcm

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà tphcm

Xem ngay bảng giá thuê chuyển nhà trọn gói