Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng giá rẻ trong nội thành 2 thành phố lớn là hà nội và TPHCM cũng như từ 2 thành phố lớn đi các tỉnh lân cận với giá rẻ , nhanh chóng , lấy phương châm “TIẾT KIỆM TUYỆT ĐỐI CHI PHÍ” làm hài lòng tất cả Qúy khách hàng dù cho là khách hàng khó tính nhất.

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín

Hiện nay bạn đang băn khoăn với việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ cho  Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ  nào uy tín, chất lượng mà chi phí hợp lý trên địa bàn Hà Nội và TPHCM. Thì một lần nữa đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty Taxi tải Toàn Cầu chúng tôi, chúng tôi là đơn vị vận tải chất lượng nhất tại Hà Nội và TPHCM hiện nay và có rất nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trong nhiều năm làm việc.

Dịch vụ taxi tải Toàn Cầu đa dạng về phương tiện:

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với hệ thống phương tiện đa dạng và đầy đủ các loại trọng tải như: 700kg, 1000kg, 1200kg, 2000kg, 8000kg, 15000kg, 23 tấn, 30 tấn… giúp cho bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe với trọng tải phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Chúng tôi luôn tiến hành bảo dưỡng cho tất cả hệ thống xe tải theo đúng định kì, để đảm bảo xe luôn đạt được chất lượng tốt nhất trước khi tiến hành bàn giao xe đến tay người thuê.

Lý do chọn thuê xe tải chở hàng tại công ty Taxi tải Toàn Cầu.

Giá cả đưa ra luôn cạnh tranh và ổn định nhất với thị trường hiện tại.

Yên tâm tuyệt đối về tiến độ và thời gian giao hàng cho khách hàng.

Luôn bảo đảm được an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Hàng hóa được chúng tôi hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường.

Cung cấp hợp đồng và chứng từ rõ ràng chi tiết minh bạch, có hóa đơn đỏ.

Cam kết sẽ bồi thường 100% nếu hư hỏng hàng hóa do phía công ty chúng tôi gây ra.

Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản

Để biết chi tiết về giá cả dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng quý khách hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu chúng tôi để biết chính xác giá cước đối với loại hàng hóa của quý khách

>> Xem thêm dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng tại dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu