Những lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn đang có nhu cầu về chuyển nhà và có ý định lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng bạn đang thắc mắc về giá chuyển nhà, chất lượng dịch vụ…. Có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyển nhà cùng nhiều mức giá và dịch vụ khác nhau. Bạn có thể gọi  điện đến các công ty để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ. Dưới đây là một số thông tin được Chuyển nhà Toàn Cầu chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhé!

Chuyển Nhà Trọn Gói Cần Quan Tâm Gì Nhất?

Vấn đề lớn nhất khi lựa chọn một dịch vụ nào đó có lẽ không nên hoàn toàn dựa vào tài chính để quyết định. Thứ bạn chọn lựa nhất định phải tốt, vậy nên trước khi băn khoăn về giá cả hãy tìm hiểu về bảng dịch vụ của nhà cung cấp trước xem dịch vụ như thế có tốt không? Có thỏa mãn nhu cầu chuyển nhà của gia đình bạn không? Các quy chuẩn dịch vụ của bên cung ứng như thế nào? và được những lợi ích gì từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quyền Lợi Của Khách Hàng Khi Chọn Chuyển Nhà Toàn Cầu?

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Chuyển Nhà Toàn Cầu luôn tự hào là đơn vị hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nộidịch vụ chuyển nhà Tphcm. Với những nguyên tắc làm việc khắt khe như cũng như những lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà với khách hàng.

♦ Trong quá trình vận chuyển nếu có thất thoát hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, thiết bị công ty. Sẽ đền bù thiệt hại theo giá của thị trường bắt đầu từ thời điểm vận chuyển.

♦ Công ty Chuyển Nhà Toàn Cầu đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn.

♦ Chuyển Nhà Toàn Cầu phục vụ 24/24, kể cả ngày lễ và chủ nhật.

♦ Toàn bộ vật dụng của quý khách được mua bảo hiểm hàng hóa 100%.

♦ Tất cả tài sản của quý khách sẽ được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng như yêu cầu.

♦ Nếu quý khách phát hiện thất thoát hay hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa cho bạn.

Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Của Chuyển Nhà Toàn Cầu?

Chuyển Nhà Toàn Cầu thấu hiểu những khó khăn và luôn tìm cách sẻ chia, giúp đỡ khách hàng của mình. Bằng chính vốn kinh nghiệm lâu năm cùng việc tự hào với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chu đáo, cẩn thận. Hàng hóa được đóng gói, bảo quản cẩn thận; Có tư vấn trước khi sử dụng dịch vụ, sau khi vận chuyển sẽ có đội vận chuyển đồ đạc lên tận nhà.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Toàn Cầu

Chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu hoạt động với một quy trình khép kín, có tính chuyên nghiệp cao, tạo dựng nên niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Quy trình vận chuyển nhà trọn gói được diễn ra như sau: 

Bước 1: Tư vấn tiếp nhận thông tin khách cần sử dụng dịch vụ

Khi quý khách có nhu cầu cần vận chuyển gọi đến công ty nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: Họ tên; Số điện thoại; Địa chỉ, ngày giờ vận chuyển, và lên lịch hẹn ngày, giờ khảo sát qua Hotline 0968.723.723 hoặc 0983.748.748. Ngoài ra chúng tôi còn báo giá nhanh bằng hình ảnh qua Zalo: 0983.748.748

Bước 2: Khảo sát tài sản trang thiết bị vận chuyển cũng như cung đường cần di chuyển

Theo đúng lịch hẹn khảo sát Nhân viên Toàn Cầu sẽ tới địa chỉ cần vận chuyển để khảo sát và nên danh sách tài sản cần vận chuyển, và xác định địa điểm chuyển đến có chữ kí xác nhận của khách hàng. Căn cứ vào khối lượng tài sản, địa hình vận chuyển (tầng cao, ngõ xa…), cũng như cung đường vận chuyển thực tế Nhân viên Toàn Cầu báo giá chi phí vận chuyển nhà trọn gói cho khách hàng một cách hợp lý nhất. 

Sau khi báo giá cho khách hàng, khách hàng cảm thấy chi phí vận chuyển hợp lý, và có kế hoạch chuyển cụ thể hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng chuyển dọn.

Bước 3: Thực hiện việc chuyển dọn theo hợp đồng đã kỹ kết

Đúng thời gian đã hẹn, nhân viên Toàn Cầu có mặt tại nhà hoặc văn phòng của quý khách cùng các vật dụng trang thiết bị như: thùng catton, băng keo, màng PE, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói. Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự đồ đạc, nhân viên tiến hành vận chuyển sang địa chỉ mới đảm bảo đúng thời gian, cũng như đảm bảo an toàn cho tài sản.

Những lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà
Những lợi ích từ dịch vụ chuyển nhà
Bước 5: Nghiệm thu thanh lý hợp đồng vận chuyển

 Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng kiểm kê, kiểm tra lại toàn bộ tài sản vận chuyển theo bảng kê và tiến hành nhiệm thu và thanh lý hợp đồng. Ngay trong quá trình nghiệm thu quý khách hàng kiểm kê toàn bộ nếu cần điều chỉnh vị trí kê đặt lại nhân viên sẽ thự hiện lại luôn. Và trong quá trình nghiệm thu nếu phát hiện thiếu hay hư hỏng nhân viên sẽ khắc phục luôn cho quý khách hàng, ngoài ra Toàn Cầu còn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản của quý khách hàng tại thời điểm vận chuyển.

> Xem thêm bảng giá cước thuê xe tải dọn nhà

> Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng