Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bắc Nam

Khi chuyển nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội. Quãng đường vận chuyển quá dài sẽ khiến cho chúng ta luôn cảm thấy rất e ngại về thời gian và chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, nỗi lo về tài sản có thể bị hư hao hay thất thoát trong quá trình vận chuyển cũng là một yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có thuê các dịch vụ vận chuyển nhà hay không?

Để có thể đáp ứng trọn vẹn và đầy đủ những mong muốn của khách hàng khi cần chuyển nhà bắc nam (chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc tuyến ngược lại). Đòi hỏi các công ty vận chuyển cần phải có một quy trình vận chuyển hiệu quả, khoa học. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ trong ngành vận chuyển đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói Hơn nữa chúng tôi là đơn vị vận chuyển hoạt động chính tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ chí Minh. Toàn Cầu đã phát triển dịch vụ chuyển nhà bắc nam với mong muốn mang đến cho khách hàng đang có nhu cẩu chuyển nhà trọn gói từ Sài gòn ra Hà Nội một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất với quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp khoa học!

dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu
dịch vụ vận chuyển Toàn Cầu

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) Của Chuyển Nhà Toàn Cầu

Toàn Cầu tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam (Sài Gòn – Hà Nội). Chúng tôi sở hữu dịch vụ vận chuyển 2 đầu là chuyển nhà Hà Nội và chuyển nhà Tp.Hcm, cùng với quy trình đóng gói, phân loại và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà Sài Gòn – Hà Nội đều an toàn, đúng thời gian và chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.

Tài sản của khách hàng khi vận chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội luôn được kiểm kê, sắp xếp, đóng gói và vận chuyển theo một tiêu chuẩn khoa học, an toàn. Tình trạng hư hại, thất thoát tài sản của khách hàng hầu như không thể xảy ra.

Toàn Cầu có lượng phương tiện vận chuyển 2 chiều Bắc Nam hoạt động liên tục hàng ngày, dàn xe trọng tải lớn (8 tấn, 10 tấn…), luôn có 2 tài xế trên mỗi xe, bảo đảm vận chuyển nhà Sài Gòn – Hà Nội trong vòng 4 ngày. Ngoài dịch vụ vận chuyển bằng xe tải bắc nam chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam bằng đường sắt đảm bảo an toàn hàng hóa 1 cách tuyệt đối thời gian vận chuyển từ 4 đến 6 ngày.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam (Sài Gòn – Hà Nội)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tổng đài viên của Chuyển nhà Toàn Cầu sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc tuyến ngược lại chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội vào sài Gòn. Nhân viên sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2:  Khảo sát địa điểm và kí hợp đồng

Để tiện lợi hơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam. Quy trình khảo sát báo giá của chúng tôi có 2 hình thức sau:

Cách 1: Chuyên viên của Dịch Vụ chuyển nhà Toàn Cầu sẽ đến khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.

Cách 2: Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua Fanpage, zalo, nhắn tin trên trang website… Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến.

Sau khi khách hàng đồng ý với giá cả và phương án vận chuyển nhà Bắc Nam (Sài Gòn – Hà Nội) của Dịch Vụ chuyển nhà Toàn Cầu thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Ký kết hợp đồng vận chuyển và làm biên bản bàn giao
Ký kết hợp đồng vận chuyển và làm biên bản bàn giao

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển

Đúng thời gian và ngày giờ ký kết trên hợp đồng nhân viên sẽ tới để tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, thùng carton, xốp hạt, kiện gỗ, nệm bọc,) sau đó dán nhãn niêm phong, và lắp đặt khi chuyển đến nơi mới theo quy trình. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số tài sản theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng. 

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc Nam Của Chuyển Nhà Toàn Cầu?

Chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn với mức giá rẻ.

Chuyển Nhà Toàn Cầu cam kết giá chuyển nhà, chuyển văn phòng Sài Gòn – Hà Nội rẻ nhất thị trường. Ngoài tuyến vận tải đường bộ Bắc Nam cố định, chúng tôi liên kết chặt chẽ với các đơn vị vận chuyển đường sắt, giúp mức cước phí vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Hà Nội – Sài Gòn luôn thấp nhất.

Chúng tôi đảm bảo mọi khách hàng luôn có được phương án vận chuyển nhanh gọn, tiết kiệm nhất, bằng đội ngũ nhân viên khảo sát có nhiều năm kinh nghiệm lên kế hoạch vận chuyển nhà, chuyển văn phòng Sài Gòn – Hà Nội cho nhiều khách hàng quy mô từ nhỏ đến lớn.

Thời gian chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn nhanh chóng

Thời gian vận chuyển nhà Sài Gòn – Hà Nội được rút ngắn liên tục. Chuyển nhà Toàn Cầu thường xuyên có nhân viên giám sát hành trình (và hệ thống định vị GPS), khắc phục kịp thời các vấn đề gây chậm trễ cho quá trình vận chuyển.

Tài Sản của quý khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng thời hẹn cam kết. Chuyển Nhà Toàn Cầu có tuyến vận tải Bắc – Nam được đảm bảo liên tục hàng ngày, luôn có hai tài xế luân phiên nhau cho mỗi xe trên quãng đường dài.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt hoạt động liên tục.

Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.

Khách hàng luôn kiểm soát được tình trạng của mọi tài sản trong quá trình vận chuyển bằng bản kiểm kê bàn giao (kèm hình ảnh) trong quá trình đóng gói và bàn giao khi vận chuyển.

Dịch Vụ Dọn Nhà áp dụng quy trình bao gói an toàn: lớp thứ nhất bằng màng co PE, lớp thứ hai bằng xốp nổ hoặc nệm bọc, lớp cuối là băng keo và carton. Những đồ đạc giá trị lớn (dễ vỡ) sau đó sẽ được gia cố thêm bằng kiện gỗ nếu cần thiết.

Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng như tài xế tận tâm, dàn xe tải hiện đại, mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong cẩn thận.

Ưu Điểm Dịch Vụ Chuyển Nhà Sài Gòn – Hà Nội của Chuyển Nhà Toàn Cầu 

Chuyển Nhà Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% mọi mất mát, hư hỏng, chậm trễ trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam hay vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vân chuyển văn phòng, chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp, được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng vận chuyển lớn nhỏ, dàn xe tải hiện đại phục vụ quý khách hàng 24/24 kể cả ngày lễ tết.

Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
Dịch Vụ Chuyển Nhà Bắc – Nam luôn sẵn sàng phục vụ

Chuyển Nhà Toàn Cầu luôn sẵn sàng 24/7, ngày lễ, ngày nghỉ cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Bắc Nam (và ngược lại). Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, cùng thái độ tận tâm của đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn chuyển nhà Sài Gòn – Hà Nội một cách an toàn và dễ dàng nhất.

Những Lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà:

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cá nhân nhân mở dịch vụ vận chuyển tự phát mà không có khả năng ký kết hợp đồng dịch vụ phải nhờ đơn vị vận chuyển thứ 3 ký kết hợp đồng.

Để đảm bảo việc vận chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà uy tín và có đủ pháp lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu lâu năm để quảng cáo và cùng cấp dịch vụ nhưng dịch vụ chuyển vận chuyển bắc nam thì chỉ có ít đơn vị cung cấp. Hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng Toàn Cầu để tránh rủi do không đáng có chúng tôi chỉ có 2 văn phòng hoạt động chính:

  • Tại Hà Nội: Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu

♦ Địa chỉ: Số 18, Ngõ 169/52, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

♦ Điện thoại: 0968.723.723 – 0971.965.966

♦ Mã số thuế: 0106999991

  •  Tại Hồ Chí Minh: Chi nhánh công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu

♦ Địa chỉ: 973/89 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM

♦ Điện thoại: 0983.748.748 – 0975.25.33.66

♦ Mã số thuế: 0106999991 – 001

♦ Email: chuyennhatoancautc@gmail.com – donnhatoancau@gmail.com

♦ Xem thêm dịch vụ xe tải chở hàng đi tỉnh

♦ Xem thêm dịch vụ dọn nhà bình dương

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói – Chuyển văn phòng hay dịch vụ chuyển nhà Bắc nam cũng như những góp ý về chất lượng dịch vụ hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0983.748.748 – 0968.723.723. Nhân viên sẽ tiếp nhận mọi đóng góp cũng như phản ảnh của quý khách hàng.

Xin Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.