Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 ra đời đã giúp cho những ai có nhu cầu chuyển nhà sang nơi ở mới dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Không chỉ hỗ trợ khách hàng về công sức, chi phí mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối về tài sản cho các gia đình. Cùng tìm hiểu những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ này và khám phá địa chỉ cung cấp dịch vụ này trọn gói tại Quận 8.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 và những lợi ích không tưởng

Chuyển nhà trọn gói tại các khu vực thành phố, quận huyện trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nhờ những tiện ích thực tế mà dịch vụ hỗ trợ việc di dời đồ đạc, vật dụng từ nơi ở cũ sang nơi ở mới nhanh chóng và tiện lợi hơn. Không chỉ vậy, việc vận chuyển bằng taxi tải, ô tô tải đối với các đồ dùng có kích thước lớn sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc vận chuyển cá nhân, đơn lẻ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

3 ưu điểm nổi trội của gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ hot nhất Quận 8 hiện nay:

  • Mọi công việc liên quan đến vận chuyển như đóng gói, phân loại, tháo lắp các đồ dùng, vật dụng cồng kềnh đều sẽ do nhân viên của đơn vị vận chuyển thay khách hàng thực hiện. Điều này sẽ giảm thiểu những hỏng hóc không đáng có khi vận chuyển.
  • Hiện nay, nhiều khu nhà tại Quận 8 nằm sâu trong các ngõ nhỏ, ngách hẹp hay thuộc các khu chung cư cao tầng rất kho vận chuyển đồ đạc vào bên trong. Dịch vụ chuyển nhà cũng vì thế mà cần thiết hơn. Họ sẽ có các trang thiết bị như ròng rọc, xe cẩu,…. hỗ trợ đưa đồ đạc lên cao hay xuống mặt đất an toàn và thuận tiện nhất.
  • Tiết kiệm công sức và thời gian: Thay vì huy động người thân bạn bè hỗ trợ chuyển nhà cho mình, bạn chỉ cần gọi điện đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay lập tức. Điều này vừa nhanh chóng lại không cần bận tâm việc nhờ vả người khác.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 giá rẻ và chuyên nghiệp nhất?

Hiện nay tại Quận 8 có rất nhiều đơn vị cung cấp chuyển nhà trọn gói giá rẻ bằng taxi tải. Bên cạnh các đơn vị uy tín, chất lượng vẫn đâu đó tồn tại các đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng kém với mục đích lừa gạt chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Vì thế hãy thận trọng xem xét và lựa chọn đơn vị uy tín để trao gửi.

Toàn Cầu - Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp
Toàn Cầu – Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Trong số nhiều đơn vị chuyên nghiệp hiện nay, Công ty Vận chuyển Toàn Cầu đã xếp một thứ hạng cao nhờ sự lựa chọn đông đảo từ khách hàng. Khách hàng có những đánh giá về công ty vận chuyển Toàn Cầu như :

Chuyển nhà trọn gói chất lượng với mức giá cạnh tranh

Không chỉ mang đến những tiện ích thực tế, giúp các gia đình chuyển tới nơi ở mới nhanh chóng, gọn gàng và an toàn hơn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của họ.

Việc tháo lắp đồ đạc, đóng gói đồ và phân loại khi vận chuyển vô cùng chuyên nghiệp. So với việc khách hàng tự tháo lắp, di dời đồ đạc gây xước xát, đổ vỡ thì Vận chuyển Toàn Cầu sẽ hỗ trợ một cách hiệu quả hơn. 

BẢNG GIÁ CƯỚC CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN NHÀ

Tải Trọng và kích thước thùng xe Giá Mở Cửa 10km (VNĐ) Từ 10km đến 50km (VNĐ)
Xe tải chở hàng 1 tấn

3m x 1m67 x 1m67

450.000 16.000
Xe tải chuyển nhà 1 tấn 4

3m5 x 1m67 x 1m8

550.000 17.000
Xe tải chuyển nhà 2 tấn

4m4 x 1m8 x 1m9

650.000 18.000
Xe tải chở hàng 2 tấn

6m2 x 2m x 2m

1.000.000 22.000

♦ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 8

Trang thiết bị vận chuyển hiện đại, an toàn và đa dạng

Hiện nay, đơn vị đã trang bị đội xe taxi tải vô cùng chuyên nghiệp với rất nhiều các loại xe taxi tải có trọng tải khác nhau để chuyển nhà trọn gói nhanh nhất. Hàng hóa được vận chuyển trên các thiết bị hiện đại sẽ giảm thiểu tối đa sự cố hỏng hóc và tiết kiệm thời gian chuyển đồ rất nhiều so với dùng tay không.

Nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm 

Nhân viên tại Vận chuyển Toàn Cầu đều được đào tạo bài bản từ thái độ phục vụ, chuyên môn cũng như tinh thần làm việc. Họ đã trải qua nhiều năm làm việc, phục vụ những khách hàng khó tính nhất trong dịch vụ này nên mọi yêu cầu của bạn liên quan tới dịch vụ đều được giải quyết trong êm đẹp.

Luôn cam kết chất lượng dịch vụ cho khách hàng

Khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường, Công ty Vận chuyển Toàn cầu cam kết đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8 xảy ra hư hại hay hỏng hóc do sự cố vận chuyển. Mọi chi phí sẽ theo hợp đồng ký kết và không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 8. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể tìm kiếm thêm cho mình một đơn vị chuyển nhà chất lượng, uy tín và giá rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu nhận tư vấn và hỗ trợ từ Công ty Vận chuyển Toàn Cầu, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ sớm nhất.