Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói quận 9

Chuyển nhà trọn gói tại Quận 9 TpHCM là nhu cầu của nhiều người dân nơi đây; chính vì thế những công ty chuyên về chuyển nhà xuất hiện cũng khá dày đặc. Điều này tạo sự đa dạng trong lựa chọn cho khách hàng nhưng song song với đó cũng là sự khó khăn vì không biết nên chọn như thế nào cho đúng. Bởi lẽ việc lựa chọn này sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng dịch vụ vậy đâu mới là địa chỉ uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo lựa chọn?

Chuyển nhà cần làm gì?

Những công việc khi chuyển nhà chúng ta cần làm là gì? Rất nhiều người ngại chuyển nhà vì có quá nhiều việc gây mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Những công việc đó có thể kể đến là:

 • Phân chia, lựa chọn đồ đạc, cái nào bỏ cái nào lấy.
 • Đóng thùng đồ đạc theo từng loại đồ.
 • Thuê xe, bốc xếp, vận chuyển
 • Tháo dỡ đồ đạc ở nhà mới và tiến hành sắp xếp lại

Trong quá trình chuyển nhà, có nhiều đồ đạc thô to, nặng nề so với sức lực con người. Ngoài ra, còn những loại đồ vật dễ bị hư hỏng nếu va chạm ví dụ như: bàn ghế, sofa, giường, nệm, tủ lạnh, điều hòa, tivi,…

Ngày nay, đa số người dân Quận 9 TpHCM đều chọn giải pháp là thuê dịch vụ nhằm giảm bớt thời gian, công sức. Chuyển nhà trọn gói Quận 9 được các công ty đưa ra, dịch vụ này bao gồm cả đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, tháo dỡ, sắp xếp.

Tất nhiên không phải dịch vụ sẽ làm hết 100% phần công việc. Chủ nhà cũng sẽ lo tự sắp xếp đóng gói những đồ cá nhân quan trọng của mình.

♦ Xem thêm dịch vụ dọn nhà Tphcm

Lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Vậy khách hàng cần lưu ý gì khi chọn thuê dịch vụ? Một số điều mà khách hàng cần chú ý như là:

 • Lựa chọn đơn vị uy tín để tránh bị thiệt hại, tiền mất tật mang. Nên chọn đơn vị chuyển nhà thông qua giới thiệu của người quen bạn bè. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lên mạng tìm kiếm, xem xét website, tham khảo các review và bình luận của khách hàng khác.
 • Đơn vị chuyển nhà cần có hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu đủ mạnh
 • Cần có bảng kê tài sản để kiểm tra thiếu sót trong quá trình chuyển nhà
 • Cần có hợp đồng cụ thể và rõ ràng. Hai bên phải ký và thanh lý đầy đủ hợp đồng để tránh tranh chấp
 • Khách hàng phải nắm được đường dây nóng của dịch vụ để phản hồi nhanh nhất có thể nếu có vấn đề xảy ra.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8

Toàn Cầu – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 chuyên nghiệp

Trước nhu cầu chuyển nhà tại quận 9, cũng như các khu vực lân cận tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng. Chính vì thế các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ngày một nhiều. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn dành cho mình. Tuy nhiên bài viết này, chúng tôi nhắc tới một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín – đó chính là công ty Toàn Cầu. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà – văn phòng; Toàn Cầu có phạm vi hoạt động chính tại Khu vực toàn Thành phố Hà Nội và TpHCM. 

Toàn Cầu - Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp
Toàn Cầu – Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Chính vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại Quận 9 thì Toàn Cầu có lẽ sẽ là đơn vị đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn.

Quy trình làm việc của Toàn Cầu

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng => Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ trọn gói => Bước 3: Ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói => Bước 4: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói => Bước 5: Nghiệm thu, thanh toán, hoàn tất hợp đồng.

Toàn Cầu có quy trình làm việc nhanh chóng, nhất quán và khoa học. Đảm bảo rằng khách hàng sẽ hết sức hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

Những lý do nên chọn Toàn Cầu

Dưới đây là những lý do bạn không thể bỏ qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu:

 • Công ty phục vụ khách hàng 24/7 bất kể thời gian, không ngại lễ tết
 • Tư vấn rõ ràng nhiệt tình qua nhiều kênh: Điện thoại, Zalo, Facebook, Chat Website
 • Khảo sát không tính phí
 • Đền bù thiệt hại lên đến 100% nếu có vấn đề xảy ra
 • Chi phí hợp lý, phải chăng
 • Dịch vụ vận chuyển Chuyên nghiệp, uy tín, an toàn, nhanh chóng
 • Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, có trách nhiệm và nhiệt tình

Nói tóm lại, chuyển nhà trọn gói Quận 9 đã có Toàn Cầu lo. Việc của khách hàng là liên hệ với Toàn Cầu thông qua website chính thức của công ty. Trên trang chủ của web đã có đầy đủ thông tin, số hotline. Khách hàng chỉ cần nhất điện thoại và gọi là Toàn Cầu sẽ có mặt sau thời gian ngắn. Hy vọng rằng công cuộc chuyển nhà của khách hàng sẽ nhanh gọn, đơn giản và nhẹ nhàng.

♦ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 9