Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm được cung cấp bởi công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu. Sẽ giúp bạn vận chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Liên hệ chúng tôi 0983.748.748 – 0968.723.723. Tư vấn hình ảnh kích thước xe, báo giá xe tải + Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhanh qua Zalo 0983.748.748

Đối với nhiều gia đình, việc chuyển nhà chẳng khác nào “cực hình” bởi có quá nhiều đồ đạc, vật dụng khiến họ không biết bắt đầu từ đâu. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp giải quyết những vấn đề này từ việc đống gói, tháo dỡ đến cả việc bốc xếp giờ đây đã có dịch vụ vận chuyển no hết.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm

Tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn đồ vật

Ai cũng biết, việc chuyển nhà mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là trong khâu phân loại, sắp xếp đồ đạc. Có những vật dụng tưởng chừng như gọn nhưng thật ra, khi tháo dỡ lại vô cùng cồng kềnh. Nhưng, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP.HCM thì lại khác. Đa phần các dịch vụ hiện nay đều có những dụng cụ, phương tiện trong việc vận chuyển đồ đạc. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp dưới sự giám sát sát sao của đội ngũ quản lý. Các đồ đạc, vật dụng sẽ được bọc trong thùng carton nhằm đảm bảo an toàn, tránh bị hư hỏng.

Tiết kiệm công sức khi chuyển nhà

Khi sử dụng dịch vụ xe chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không cần mất nhiều công sức để tháo gỡ các đồ gia dụng như máy điều hòa, TV, đầu DVD, bếp gas, bàn ghế,… bởi công việc này đòi hỏi sự khéo léo. Với nghiệp vụ và kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên của các dịch vụ sẽ tiến hành tháo dỡ an toàn và nhanh chóng.

Sau khi vận chuyển đến địa điểm mới, các nhân viên của dịch vụ sẽ tiến hành lắp ráp, sắp xếp đồ dùng nhằm giảm sức nặng và âu lo cho bạn trong việc phân bố đồ dùng hợp lý.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Bạn sẽ được tư vấn sử dụng phương tiện nào cho việc chuyển nhà trọn gói của mình sao cho tải trọng và kích thước phù hợp với khối lượng đồ dùng của bạn. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển trọn gói còn đảm bảo an toàn tài sản trang thiết bị của bạn trong toàn bộ quá trình dùng dịch vụ.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM tại vận chuyển Toàn Cầu

 Chuyển Nhà Toàn Cầu không chỉ là một công ty chất lượng, uy tín trong dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm cụ thể bằng những cam kết sau:

♦ Đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, thấy thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản

♦ Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ.

♦ Khảo sát và tư vấn báo giá dịch vụ chuyển nhà hoàn toàn miễn phí.

♦ Dịch vụ chuyển nhà tại công ty Toàn Cầu tuyệt đối không có chi phí phát sinh bởi đội ngũ cán bộ khảo sát(thẩm định giá) đã được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành dịch vụ.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu của chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ, chất lượng theo một quy trình chuyên nghiệp, dành cho mọi đối tượng ở TP.HCM.

dịch vụ chuyển văn phòng Quận 5

Quy trình chuyển nhà trọn gói Tp.hcm của Toàn cầu thực hiện theo các bước sau:

Với quy trình chuyển nhà trọn gói 5 bước khoa học, chuyên nghiệp. Khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát công việc chuyển nhà của mình.

Bước 1: Nhân viên trực Hotline tiếp nhận thông tin của quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Tp.hcmdịch vụ dọn nhà trọn gói, xin liên hệ theo số điện thoại: 0968.723.723 – 0983.748.748. Zalo 0983.748.748

Ngay sau đó, nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, hẹn ngày, giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần chuyển dọn.

 Bước 2: Khảo sát địa hình, lập bảng kê số lượng tài sản cần chuyển dọn làm cơ sở báo giá dịch vụ chuyển nhà.

Toàn Cầu sẽ cử nhân viên tới địa chỉ cần chuyển tài sản của quý khách hàng, theo thời gian đã hẹn, khảo sát địa hình tại nơi đi và nơi đến, quãng đường  xa hay gần, chuyển ở tầng cao hay tầng thấp, phân loại đồ đạc, tài sản cần bao bọc kỹ, bảo quản cao. Đặc biệt, là các đồ gỗ, đồ sành sứ, đồ gốm, đồ cổ.

Cùng thời điểm đó, cán bộ của Toàn Cầu sẽ lập bảng kê danh mục đồ đạc, tài sản, trang thiết bị cần chuyển của khách hàng, trên cơ sở số lượng đồ đạc, tài sản nhiều hay ít và các chi phí như: cước vận chuyển, tiền công nhân, tiền các loại vật tư bao bọc… để báo giá dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng ở mức giá thấp nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

Ngay khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên Toàn Cầu sẽ đến tận nơi yêu cầu để ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng. (Quý khách hàng lưu ý, hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty CP thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu). Vì hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu Toàn Cầu của chúng tôi.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng.

Theo đúng ngày tốt chuyển nhà, giờ đẹp đã được ghi trong hợp đồng, các nhân viên của Toàn Cầu sẽ mang đến các loại vật tư: Thùng catton, Giấy xốp nổ chống xước, Băng dính, Màng PE…phối hợp với quý khách để chuyển đồ theo thứ tự từ các tầng,  phòng theo yêu cầu của quý khách hàng.

 Với đội ngũ thợ mộc, thợ tháo máy móc các loại và công nhân đã làm trong nhiều năm, trải qua hàng nghìn lượt hợp đồng chuyển dọn với các địa hình di chuyển khác nhau, các nhân viên của Toàn Cầu sẽ đóng gói cẩn thận toàn bộ đồ đạc, tài sản của quý khách hàng, đánh dấu đồ đạc, tài sản của từng tầng lầu, từng phòng hoặc tên cá nhân sử dụng tài sản để tránh nhầm lẫn.

Toàn Cầu đảm bảo việc vận chuyển nhà cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ tài sản, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà

Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số lượng đồ đạc, tài sản theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng.