Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Bạn đang bối rối khi phải chuyển nhà? Có quá nhiều thứ cần di chuyển và đồ đạc cồng kềnh? Bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10. Đừng lo lắng công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Toàn Cầu sẽ giúp bạn giải quyết mọi rắc rối trên. Đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề chúng tôi tin chắc dịch vụ của mình sẽ không làm bạn thất vọng. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10

Thực trạng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 

Trước nhu cầu vận chuyển nhà – văn phòng tại Quận 10 tương đối cao. Qua tìm hiểu có thể thấy rằng, tại địa bàn quận 10 thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Nhưng liệu có phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng? Nếu không quan sát và tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm; lựa chọn phải dịch vụ không uy tín, chi phí cao; gây thiệt hại về tài sản, không được bồi thường…

Có nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm được công ty chuyển nhà uy tín qua các kênh như: Bạn bè, người thân giới thiệu; tìm hiểu thông tin đơn vị vận chuyển qua công cụ tìm kiếm Google, cốc cốc…

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9

Toàn Cầu – đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 10 công ty Toàn Cầu từ lâu đã được mọi người ưa chuộng, tin tưởng. Vậy đâu là lý do mà quý khách hàng lại đặt niềm tin vào công ty này đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về Toàn Cầu ngay dưới đây. 

Toàn Cầu - Đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng
Toàn Cầu – Đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng tin tưởng

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 do Toàn Cầu cung cấp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 10 tại công ty Toàn Cầu được chúng tôi thực hiện vận chuyển trên các loại xe taxi tải . Tất cả các dòng xe được đưa ra để phục vụ quý khách hàng đều là những dòng xe tải đời mới; được thiết kế thùng kín và có phần mui bạt giúp khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa, tài sản từ nơi ở cũ sang nơi ở mới trong khu vực quận 10 một cách chuyên nghiệp; đảm bảo an toàn và nhanh  gọn tuyệt đối.

+ Chuyển nhà trọn gói Toàn cầu phục vụ nhanh gọn, tiết kiệm và thời gian.

+ Dịch vụ chuyển nhà tại TP Hồ Chí Minh công ty Toàn Cầu cung cấp luôn chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tài sản của khách trong quá trình vận chuyển. Toàn bộ hàng hóa được, bưng, xếp dỡ và chuyển dọn cẩn thận bằng xe tải thùng kín chuyên dụng.

+ Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 Toàn Cầu.

+ Phục vụ quý khách hàng 24/24h bất kể kể ngày lễ tết; và chúng tôi xin cam kết tuyệt đối không tăng giá dịch vụ vận chuyển.

+ Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu sẽ miễn phí toàn bộ thùng carton hay túi nilon dùng trong quá trình đóng gói. 

+ Hoàn tiền ngay cho quý khách 100% nếu khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy không hài lòng với chất lượng phục vụ của nhân viên. 

+ Công ty cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa của khách hàng nếu xảy ra bất kỳ thất thoát, mất đồ của khách trong quá trình chuyển nhà trọn gói tại quận 10 cung cấp tại công ty Toàn Cầu. 

Những công việc mà Toàn Cầu đáp ứng cho khách hàng thuê chuyển nhà trọn gói

Khi thuê chuyển nhà trọn gói, đồng nghĩa với việc khách hàng giao toàn bộ tài sản cần vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới cho đơn vị vận chuyển. Hai bên thống nhất khối lượng tài sản cần vận chuyển; mức giá vận chuyển cũng như các khoản bồi thường nếu tài sản bị mất mát hư hại. Lúc này công ty vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm: 

+ Hỗ trợ khách hàng trong công việc xếp đồ đạc và sắp xếp hàng hóa lên xe một cách gọn gàng.

+ Đảm bảo mọi hàng hóa, tài sản  của khách được chuyển dọn đúng đến nơi yêu cầu đã được thống nhất trước đó.

+ Đảm bảo tuyệt đối việc an toàn, nguyên vẹn cho hàng hóa, tài sản trong quá trình vận chuyển.

+ Đóng gói, phân loại hàng hóa cho khách hàng một cách khoa học

+ Sắp xếp tài sản về nơi ở mới theo mong muốn của gia chủ

+ Quý khách không cần  thực hiện và tham gia bất cứ 1 công việc gì trong quá trình vận chuyển, phân loại hay di chuyển. Toàn bộ công việc vận chuyển của khách hàng đều được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 10 tại Toàn Cầu. Nếu như bạn có nhu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng – chuyển nhà xưởng – vận chuyển hàng hóa liên hệ ngay với chúng tôi; đội ngũ Toàn Cầu luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp miễn phí.