Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Bình Thạnh

Chuyển văn phòng trọn gói Quận Bình Thạnh là một trong những dịch vụ vận tải hàng đầu mà rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Việc di chuyển một khối lượng lớn những vật dụng, đồ đạc văn phòng của các công ty đều rất khó khăn trước khi dịch vụ này ra đời. Không những mất nhiều về nhân lực mà thời gian và cho phí cho việc chuyển văn phòng quá lớn. Chính vì thế hãy tham khảo dịch vụ này nếu như bạn vẫn còn đang đắn đo để có cho mình quyết định tốt nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh?

Có rất nhiều lí do để lí giải cho việc nên lựa chọn dịch vụ này thay cho việc tự vận động và vận chuyển toàn bộ thiết bị văn phòng. Một vài ưu điểm được coi là lý do thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ được kể đến như sau:

Tiết kiệm thời gian

Lí do đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới chính là tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp. Nếu như bạn đã từng một lần chuyển đồ đạc thì thấu hiểu được sự vất vả và mất quá nhiều thời gian sắp xếp, di chuyển nếu không có xe chuyên dụng.

Đặc biệt việc tháo lắp các thiết bị đóng gói các hồ sơ cùng việc khuân vác không phải đơn giản. Chính vì thế sự tiết kiệm thời gian mà dịch vụ mang lại sẽ giúp cho bạn thảnh thơi hơn rất nhiều. Chúng sẽ khiến bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đóng gói, sắp xếp gây ảnh hưởng tới quá trình làm việc.

Đơn vị vận chuyển đóng gói đồ rất nhanh

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp thì đội ngũ nhân viên tại cơ sở sẽ giúp bạn tháo lắp các thiết bị văn phòng nhanh và chính xác. Ngoài ra, họ sẽ không làm hư hại hay thất lạc những vật tư mà bạn cần vận chuyển.

Chuyển nhà Toàn Cầu cung cách phục vụ chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển có uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ tại Toàn Cầu. Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà kinh nghiệm dày dặn, tác phong nhanh nhẹn, tỉ mỉ, việc vận chuyển của bạn sẽ đảm bảo hơn bất cứ đơn vị nào khác.

Tham khảo: Dịch vụ taxi tải 

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu quy trình chuyển văn phòng trọn gói mà công ty Toàn Cầu sẽ thực hiện. Quy trình của công ty được đánh giá cao về sự khoa học, chuyên nghiệp luôn giúp quý khách hài lòng khi lựa chọn.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đây sẽ là bước đầu tiên mà đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin tiếp tới sẽ đặt lịch hẹn doanh nghiệp để có thể khảo sát về doanh nghiệp, địa chỉ, khối lượng vật tư, trang thiết bị cần vận chuyển.

Với mỗi một khối lượng khác nhau, nhân viên sẽ đưa ra những xe vận chuyển phù hợp để bạn có thể lựa chọn.

Khảo sát địa hình

Sau khi đã nhận được địa chỉ mà quý cơ quan cung cấp, chúng tôi sẽ khảo sát cả khu văn phòng chuyển đi và chuyển tới để có những phương án phù hợp. Đặc biệt với những doanh nghiệp không nằm tại vị trí đường lớn thì sẽ có những phương án khả thi nào.

Ký kết hợp đồng

Khi hai bên đã có những tham khảo và đưa ra phương án, quý công ty đồng ý với phương án đã đưa ra thì có thể ký kết hợp đồng vận chuyển ngay. Thời gian vận chuyển cũng được giao kết rõ ràng.

Thực hiện vận chuyển

Vào thời gian giao kết nhân viên công ty Toàn Cầu sẽ thực hiện vận chuyển các thiết bị, vật tư của quý công ty. Công ty Toàn Cầu sẽ chuẩn bị đầy đủ vật tư đảm bảo cho quá trình vận chuyển an toàn như thùng carton, băng keo, với các thiết bị điện tử sẽ có màng PE chống sốc.

Nghiệm thu

Sau khi quá trình vận chuyển hoàn thành, bạn có thể nghiệm thu và nhận bàn giao từ nhân viên chúng tôi. Khi đã ổn định, bạn có thể thanh toán hợp đồng.

Vì sao chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu được khách hàng tin dùng

Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên khách hàng Bình Thạnh tin tưởng sử dụng dịch vụ Toàn Cầu bởi:

Chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu được khách hàng tin tưởng sử dụng
Chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu được khách hàng tin tưởng sử dụng

– Khách hàng đến với Toàn Cầu được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn, giúp khách hàng đưa ra phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất.

– Đội ngũ khảo sát rất chuyên nghiệp, tính toán lên báo giá hợp lý

– Phục vụ khách hàng tất cả các ngày, kể cả lễ tết

– Phục vụ tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Tp.HCM, cũng như chuyển văn phòng Hà Nội

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn

– Đặc biệt chính sách bồi hoàn thiệt hại lên tới 100%

Toàn Cầu là một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói Quận Bình Thạnh luôn cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với cam kết hoàn tiền nếu như xảy ra bất cứ sự cố để bạn có thể yên tâm nhất.