Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Hà Đông

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hà Đông thì hãy liên hệ với Toàn Cầu. Quy trình làm việc chuyên nghiệp với từng bước riêng biệt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hà Đông
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hà Đông

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nếu như văn phòng bạn không thể tự vận chuyển được thì việc thuê các đơn vị vận chuyển văn phòng luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như: 

Tiện lợi và thiết thực

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp kê khai đầy đủ tài sản và dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc nhanh chóng. Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian, công sức cho việc chuyển văn phòng, hơn nữa tiến độ công việc của công ty cũng không bị ảnh hưởng. Đây chính là ưu điểm dễ dàng nhận thấy của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Thay vì huy động nguồn nhân lực lớn của công ty để dọn dẹp, vận chuyển đồ đạc thì bạn có thể giao trọng trách này cho đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Như vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được cả sức người lẫn tiền bạc. Có thể bạn nghĩ rằng việc bỏ chi phí ra để thuê một đơn vị bên ngoài chuyển văn phòng là tốn kém. Nhưng nếu hàng chục hay cả trăm nhân viên công ty bỏ dở công việc đang làm để dọn dẹp, chuyển văn phòng thì liệu có “tốn kém” không? 

Nhanh chóng

Nếu văn phòng công ty bạn đang tọa lạc ở quận Hà Đông và công ty bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì hãy liên hệ với Toàn Cầu. Mọi tài sản, đồ đạc tại văn phòng của bạn sẽ được thống kê, đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, an toàn. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Bắc Từ Liêm

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hà Đông của Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu đã và đang khẳng định được sự uy tín nhờ chất lượng tốt và giá thành rẻ so với thị trường. Qua quá trình phát triển, Toàn Cầu đã hoàn thiện quy trình chuyển văn phòng để đáp ứng các tiêu chí chuyên nghiệp, nhanh gọn:

Toàn Cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ
Toàn Cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

Nếu khách hàng đang tìm hiểu hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói thì hãy liên hệ với Toàn Cầu qua hotline 0971.965.966. Quý khách chỉ cần để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ và thời gian mong muốn để đội ngũ nhân viên của Toàn Cầu qua khảo sát thực tế. 

Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

  • Nhân viên khảo sát trao đổi để nắm được yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát văn phòng, khảo sát số lượng và tình trạng đồ đạc, máy móc, thiết bị,….cần vận chuyển. 
  • Sao đó, nhân viên của Toàn Cầu sẽ đưa ra phương án chuyển văn phòng tối ưu cho doanh nghiệp.
  • Nếu quý khách hàng đồng ý về phương án và giá cả thì hai bên tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

  • Nhân viên Toàn Cầu sẽ triển khai dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đúng như thời gian và các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng đã ký giữa hai bên.
  • Mọi khâu từ tháo dỡ, đóng gói đến vận chuyển sẽ được đội ngũ nhân viên của Toàn Cầu thực hiện một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thỏa thuận. 
  • Trong quá trình triển khai dịch vụ, quý khách hàng nên tham gia giám sát, nhắc nhở để các nhân viên có thể thực hiện sát nhất với nhu cầu, mong muốn của quý khách nhằm tiết kiệm công sức, thời gian cho cả hai bên. 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển dọn

Sau khi hoàn thành việc vận chuyển, sắp xếp và lắp đặt toàn bộ tài sản, đồ đạc theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu tiến hành kiểm tra lần cuối, sau đó nhận bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Nếu trong quá trình tiến hành dịch vụ, Toàn Cầu để xảy ra mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản của văn phòng, quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản bị mất hoặc bị hỏng. 

Toàn Cầu cam kết mang đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hà Đông chuyên nghiệp với giá thành tốt và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất cùng những tư vấn hữu ích.