Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Hoàn Kiếm

Cuối năm là thời điểm để các văn phòng tìm kiếm địa điểm mới phong thủy hơn. Chính vì thế, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Hoàn Kiếm những ngày gần đây được tìm kiếm vô cùng sôi động. Nếu bạn đang không biết lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng sao cho giá rẻ, uy tín thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hoàn Kiếm
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hoàn Kiếm

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở quận Hoàn Kiếm

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người sử dụng thường xuyên hơn. Bởi chúng được đánh giá là dịch vụ vận chuyển mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đặc biệt đối với các công ty lớn. Một vài lợi ích được kể đến như sau:

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chuyên nghiệp có đội ngũ có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp và vận chuyển. Chính vì thế họ biết làm sao để có thể dọn dẹp và vận chuyển trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng cho mọi đồ dùng.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian
Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian

Thay vì phải mất nhiều ngày liền dọn dẹp, sắp xếp thì khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, bạn chỉ cần 1-2 ngày để chuyển văn phòng sang địa điểm mới. Điều này giúp hạn chế tối đa những ảnh hưởng lên kế hoạch làm việc của công ty.

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn tự chuyển văn phòng thì sẽ tốn rất nhiều công sức và thời gian. Trong thời gian này, công ty của bạn sẽ không thể hoạt động và tạo ra doanh thu. Đây là tổn thất vô hình nhưng lại có giá trị vô cùng lớn. Việc sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ có thời gian hoàn thành nhanh chóng và công ty bạn có thể hoạt động bình thường ngay. Đặc biệt khi tết đang đến gần là thời gian doanh thu tăng cao.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TẢI CHUYỂN VĂN PHÒNG

Tải Trọng Kích Thước Thùng Xe Giá Mở Cửa 10km (VNĐ) Từ 10km đến 50km (VNĐ)
Xe tải chở hàng 1 tấn 3m x 1m67 x 1m67 450. 000 16. 000
Xe tải chuyển nhà 1 tấn 4 3m5 x 1m67 x 1m8 550. 000 17. 000
Xe tải chuyển nhà 2 tấn 4m4 x 1m8 x 1m9 650. 000 18. 000
Xe tải chở hàng 2 tấn 6m2 x 2m x 2m 1. 000. 000 22. 000

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí bốc xếp, tháo dỡ vận chuyển.

Thiết bị được bảo quản tốt hơn

Văn phòng khá đặc thù khi có nhiều thiết bị kích thước lớn, cần nhẹ tay khi di chuyển. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển thì các thiết bị rất dễ bị va chạm làm xước bề mặt khiến giảm tính thẩm mỹ. Thậm chí các đồ vật có thể bị giảm chất lượng và hư hỏng.

Tài sản vận chuyển luôn được đóng gói bao bọc một cách cẩn thận
Tài sản vận chuyển luôn được đóng gói bao bọc một cách cẩn thận

Khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hoàn Kiếm bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Vì các đồ vật sẽ được bọc kỹ, cẩn thận bằng các vật dụng chuyên dụng trước khi di chuyển nên sẽ tránh được các trường hợp trên. Hơn nữa, các đơn vị dịch vụ với kinh nghiệm và sự hỗ trợ tối ưu của các vật tư, thiết bị sẽ đưa ra phương án đóng gói an toàn nhất.

Đảm bảo an toàn

Trong quá trình vận chuyển văn phòng, chắc chắn sẽ có nhiều thiết bị với kích thước và trọng lượng lớn. Nếu không biết cách di chuyển thì có thể gây ra nguy hiểm. Vì các thiết bị này có thể bị rơi khiến mọi người gặp chấn thương.

Vận chuyển nhanh chóng, và an toàn
Vận chuyển nhanh chóng, và an toàn

Khí sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp thì bạn có thể an tâm. Các đơn vị vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp đều có các thiết bị, công cụ chuyên dụng việc vận chuyển. Nên bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an toàn này.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận Ba Đình

Bật mí địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói quận Hoàn Kiếm

Hiện dịch vụ vận chuyển văn phòng có nhu cầu rất lớn nên không bất ngờ khi có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn không biết lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đâu để có chất lượng tốt, thời gian nhanh chóng và giá thành phải chăng thì Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu sẽ là địa chỉ hữu ích cho bạn.

Không chỉ mang đến ưu điểm của một dịch vụ chuyển văn phòng kể trên, mà tại đây bạn còn mang đến cho bạn trải nghiệm chuyên nghiệp và nhanh chóng. Vì đơn vị có đội ngũ nhân viên đông đảo, thiết bị hiện đại nên bạn sẽ không phải đợi chờ cho đến lượt thì mới có thể chuyển văn phòng. Chắc chắn sẽ không làm chậm trễ kế hoạch của bạn và công ty. Là công ty hoạt động có tư cách pháp nhân, vì vậy khách hàng làm việc với Toàn Cầu có đầy đủ hợp đồng, cũng như hóa đơn Giá trị gia tăng. 

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hoàn Kiếm. Nếu bạn đang có ý định chuyển văn phòng thì đừng chần chờ mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Hệ thống chăm sóc và tư vấn khách hàng phục vụ 24/7 kể cả những ngày lễ tết.