Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Quận 7 là nơi tập chung rất nhiều doanh nghiệp, nhà máy,… , các khu chế xuất, khu đô thị kiểu mới.  Là một trong những khu vực có tiềm lực phát triển về kinh tế lâu dài. Chính vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp, công ty được hình thành, cũng như chuyển đến khu vực này. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 7 của Toàn Cầu đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho các Doanh nghiệp nơi đây. Nhờ có dịch vụ này, mà công việc vận chuyển văn phòng diễn ra một cách thuận lợi hơn. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 7 – Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được cung cấp tại công ty Toàn Cầu với nhiều lợi ích vượ trội. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa cũng như tài sản của bạn.

Công ty Toàn Cầu sở hữu đội ngũ nhân viên vận chuyển có nhiều kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có hệ thống thùng xe tải chuyên dụng có mui bạt với nhiều trọng tải khác nhau. Điều này giúp dễ dàng nâng lên khi phát sinh nhiều đồ và hạ xuống khi xuống tầng hầm của tòa nhà.

Đặc biệt, giá cước dịch vụ xe tải chuyển văn phòng Quận 7 TPHCM tại công ty Toàn Cầu rẻ hơn các đơn vị khác cung cấp trên địa bàn TPHCM. Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào, kể cả các khoản phụ.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 7 – Toàn Cầu

Bạn muốn mọi thứ trở nên dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp, vận chuyển văn phòng? Hay hãy đến với công ty chuyển văn phòng trọn gói Toàn Cầu bởi những lý do sau:

Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, mọi công việc đóng gói, vận chuyển sẽ nhanh chóng, tiện lợi. Chúng giúp doanh nghiệp ổn định địa chỉ làm việc mới mà không bị gián đoạn quá lâu.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ luôn có mức giá cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo phát sinh chi phí.

Tiết kiệm năng lượng

Việc đóng gói và khuân vác những thùng hàng nặng hay đồ đạc cồng kềnh đã có nhân viên của Toàn Cầu giúp bạn làm những việc này nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Đảm bảo an toàn

Quy trình vận chuyển, đóng gói khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của quý công ty. Hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng, thất lạc đồ đạc vận chuyển, chế độ bồi thường tác hại rõ ràng, minh bạch.

Vận chuyển văn phòng Toàn Cầu uy tín - chuyên nghiệp
Vận chuyển văn phòng Toàn Cầu uy tín – chuyên nghiệp

Đồng thời để khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 7 chuyên nghiệp, chất lượng nhất TPHCM. Công ty Toàn Cầu cam kết hoàn trả 100% giá trị hợp đồng của dịch vụ nếu như không hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

♦ Xem thêm: chuyển văn phòng trọn gói Quận 3

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói Quận 7

Công ty Toàn Cầu luôn khuyến khích khách hàng đồng giám sát tất cả quy trình làm việc của chúng tôi để đưa ra nhận xét khi hoàn thành công việc. Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu rõ quy trình dịch vụ của mình như sau.

Nhận thông tin từ khách hàng

Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng tại Quận 7 có thể liên hệ với công ty Toàn Cầu. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn sơ bộ, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng như giá cả dịch vụ chuyển văn phòng, thời gian chuyển. Thông tin các công ty doanh nghiệp sẽ được ghi nhận và gửi đến bộ phận khảo sát.

 Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Thông thường văn phòng có nhiều đồ đạc khác với hộ gia đình nên Toàn Cầu sẽ cử chuyên gia đến tận nơi khảo sát. Qua đó có thể để đưa ra đánh giá chính xác nhất, hạn chế gửi báo giá photo dẫn đến sai lệch. Nếu khách hàng đồng ý với phương án, phương thức vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Thực hiện dịch vụ

Đúng thời gian đã ký kết trên hợp đồng, nhân viên của công ty Toàn Cầu sẽ đến làm việc. Nếu văn phòng muốn đóng gói tài liệu, đồ dùng cá nhân quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp trước thùng carton, băng keo chuyển văn phòng. Vì chuyển văn phòng có rất nhiều đồ nên khi đóng gói cần đánh dấu và ghi rõ bộ phận để tránh sai sót sau khi nghiệm thu.

Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng

Khi đồ đạc được lắp đặt hoàn chỉnh, hai bên sẽ kiểm tra lần cuối cùng tài sản còn thiếu và thanh lý hợp đồng. Nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ trong quá trình chuyển đồ, chúng tôi xin đền bù 100% giá trị món đồ tại thời điểm ký hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 7, cám ơn quý khách đã theo dõi. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với công ty Toàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

♦ Xem thêm dịch vụ xe tải chở hàng quận 7