Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 12 được cung cấp bởi Toàn Cầu giúp quá trình chuyển văn phòng trở nên nhanh hơn, gọn hơn và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, nguồn nhân lực và chi phí. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự an tâm và hài lòng hàng đầu cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với ai?

Văn phòng bạn hết thời hạn hợp đồng với chủ nhà? Văn phòng bạn cần mở rộng, hay thu hẹp quy mô? Văn phòng bạn đang cần thay đổi vị trí để thu hút khách hàng…. Có rất nhiều lý do văn phòng bạn cần di chuyển, thay đổi văn phòng. 

Trong trường hợp công ty bạn có khối lượng tài sản lớn; hay văn phòng toàn phụ nữ,… không thể tự đóng gói; tháo dỡ; vận chuyển tài sản thì việc thuê đơn vị vận chuyển lúc này là giải pháp mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay, tất cả công ty, đơn vị đều muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng nhằm tiết kiệm thời gian, công sức. Đồng thời đảm bảo tốt tài sản, vật dụng; trang thiết bị trong quá trình vận chuyển. Mọi đồ vật đều được sắp xếp khoa học, bọc đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn tối ưu trong quá trình di chuyển.

Toàn Cầu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cho dù bạn là công ty nhỏ hay công ty lớn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì trong vài phút sẽ có nhân viên đến trực tiếp văn phòng để kiểm tra; thẩm định nhằm đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 12

Đơn vị vận chuyển Toàn Cầu ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn bởi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích như: 

  • Chúng tôi sẵn sàng hoàn 100% số tiền trong hợp đồng khi bạn cảm thấy không hài lòng với chất lượng phục vụ của Toàn Cầu.
  • Miễn phí toàn bộ đồ đạc, trang thiết bị hỗ trợ đóng gói đồ dùng, thiết bị trong văn phòng như: băng keo; thùng; xốp… mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng của chúng tôi. 
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận chuyển ngoài khoản chi phí trong hợp đồng. Ngay cả khi phát sinh thêm đồ chúng tôi vẫn không tính phí nếu không quá nhiều. Mọi báo giá được đưa ra dựa trên việc khảo sát thực tế nên bạn hoàn toàn an tâm.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối những đồ dùng; trang thiết bị; máy móc điện tử khi vận chuyển và lắp đặt.
  • Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa, trang thiết bị nếu quá trình vận chuyển bị hư hỏng; mất mát do lỗi từ phía Toàn Cầu. 
  • Dịch vụ chuyển văn phòng của Toàn Cầu cam kết có chi phí rẻ nhất thị trường kèm theo đó là chất lượng dịch vụ khiến bạn hài lòng 100%.

♦ Xem chi tiết quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Toàn Cầu

Dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được phục vụ theo quy trình chuyên nghiệp như sau: 

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng: Đầu tiên, nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận những thông tin của khách hàng như: địa chỉ vận chuyển, số điện thoại, họ và tên,… để hẹn thời gian đến trực tiếp để khảo sát. 

Bước 2:

Khảo sát và ký hợp đồng dịch vụ: Sau khi đến trực tiếp để khảo sát, chúng tôi sẽ làm hợp đồng dịch vụ để 2 bên ký kết.

Bước 3

Sau khi khách hàng đồng ý về giá thì cả 2 bên tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng. 

Bước 4

Thực hiện công việc vận chuyển theo hợp đồng đã ký, đúng thời gian ấn định nhân viên tới văn phòng của quý khách để triển khai công việc vận chuyển. Mọi tài sản trang thiết bị đều được nhân viên tiến hành phân loại và đóng gói kỹ trước khi di chuyển

Bước 5

Sau khi chuyển xong mọi máy móc, trang thiết bị, nhân viên của Toàn Cầu sẽ kiểm tra, nghiệm thu lại máy móc xem có hư hỏng hay mất mát. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì cả 2 bên cùng ký biên bản thanh lý hợp đồng.

Xem thêm: chuyển văn phòng trọn gói Quận 11

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 12 của Toàn Cầu. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0983 748 748 để được tư vấn miễn phí. 

♦ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 12