Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Quận 1

Doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chuyển địa điểm làm việc đến nơi mới một cách nhanh gọn, an toàn và đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Bài toán khó đặt ra là:

◊ Không đủ nhân sự để tự đóng gói, sắp đặt và di chuyển toàn bộ đồ đạc.

◊ Rủi ro thất thoát và hư hại tài sản công ty khi tháo lắp, vận chuyển

◊ Công việc bị trì hoãn dài ngày ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

◊ Không có đủ vật tư đóng gói cung như phương tiện vận chuyển chuyên dụng.

◊ Đối với nhiều doanh nghiệp việc chuyển nhà, chuyển văn phòng chính là nỗi ám ảnh lớn, bởi vì công ty phải tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Bạn phải chuẩn bị sẵn kế hoạch di chuyển, sắp xếp, đóng gói đồ đạc, khuân vác và vận chuyển đồ đạc,… 

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã giúp cho việc vận chuyển văn phòng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn trước bởi những đơn vị vận chuyển này có sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như bảng báo giá dịch vụ cũng rất hợp lý.

Vì thế mà dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Quận 1 của công ty vận chuyển Toàn Cầu đã ra đời và giải quyết giúp bạn những vấn đề khó khăn trong công tác chuyển dọn văn phòng. Nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín từ dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp bạn vận chuyển văn phòng một cách nhanh gọn.

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Quận 1

Khi thực hiện việc vận chuyển văn phòng bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc lên kế hoạch, đóng gói, phân loại và vận chuyển đồ dùng. Dưới đây là lý do dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 1 của vận chuyển Toàn Cầu là giải pháp toàn diện được nhiều người lựa chọn khi cần vận chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 4
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 1

Tiết kiệm thời gian khi chuyển sang văn phòng mới

Thật sự việc di chuyển đồ dùng văn phòng chính là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp đau đầu bởi họ không những tốn kém tiền bạc mà còn mất nhiều thời gian và công sức.

Trong quá trình vận chuyển văn phòng bạn phải tốn rất nhiều thời gian cho việc đóng gói tài liệu hay việc tháo lắp nội thất, trang thiết bị, chưa kể việc nặng nhọc là bốc xếp tài sản ra xe vận chuyển, đã tốn rất nhiều thời gian cho việc vận chuyển đồ từ văn phòng cũ sang văn phòng mới, thời gian sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới,…Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc này, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng

Tuy nhiên với dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Toàn Cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm thời gian tối đa và đảm bảo an toàn tất cả tài sản và trang thiết bị 

Đóng gói hồ sơ trang thiết bị vận chuyển nhanh

Với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Quận 1 uy tín, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị tháo lắp, đóng gói vận chuyển chuyên dụng. Từ đó sẽ giúp việc đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng nhất đồng thời đảm bảo các tài sản, trang thiết bị của bạn không bị hư hỏng, thất lạc.

Vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp

Khi lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp, việc chuyển văn phòng của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh, gọn, lẹ tất cả các vấn đề.

Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện hết mọi công việc từ tháo dỡ, bao bọc, đóng gói cho việc bốc xếp vận chuyển và lắp đặt các đồ đạc tại văn phòng mới. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 1 tại công ty vận chuyển Toàn Cầu

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển văn phòng ra đời, tuy nhiên Toàn Cầu luôn nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của các khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với quy trình làm việc rõ ràng khoa học

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Toàn Cầu là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, uy tín tại TPHCM và Hà Nội. Toàn Cầu có đội ngũ công nhân viên cùng các giám sát viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. 

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 của Toàn Cầu bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá dịch vụ chi tiết nhất đồng thời sẽ được ký hợp đồng chuyển văn phòng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi xảy ra các sự cố hay tranh chấp. 

Ngoài ra Toàn Cầu còn cam kết với khách hàng, tất cả hàng hóa và vật dụng khi vận chuyển sẽ không bị thất thoát, hư hỏng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Toàn Cầu.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Quận 1

Để có thể giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, Toàn Cầu đã xây dựng một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng khi muốn di chuyển văn phòng tại Hà Nội và TP HCM xin liên hệ theo số điện thoại: Tại Hà Nội 0968.723.723  –  TP. HCM 0971.965.966. Chúng tôi cũng báo giá nhanh bằng hình ảnh qua  Zalo: 0983.748.748.

Ngay sau đó, nhân viên của Toàn Cầu sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của khách hàng, hẹn ngày, giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển, lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát tư vấn và lên phương án vận chuyển

Toàn Cầu sẽ cử nhân viên tới địa chỉ khách hàng theo thời gian đã hẹn,  khảo sát địa hình vận chuyển tại nơi đi và nơi đến, cung đường vận chuyển xa hay gần, vận chuyển ở tầng (lầu) cao hay tầng thấp, phân loại đồ đạc cần được bảo quản cao. Đặc biệt, là các đồ gỗ, đồ sành sứ, đồ gốm, đồ cổ…. Cùng thời điểm đó, cán bộ của Toàn Cầu sẽ lập bảng kê danh mục đồ đạc, tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển của khách hàng, trên cơ sở số lượng đồ đạc, tài sản nhiều hay ít và các chi phí như: tiền xe vận chuyển, tiền công nhân, tiền các loại vật tư bao bọc… để báo giá cho khách hàng ở mức giá thấp nhất.

♦ Xem ngay quy trình dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 chất lượng tại Toàn Cầu

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Ở bước này nhân viên sẽ báo giá cũng như cũng như kế hoạch chuyển dọn văn phòng, lộ trình cụ thể với khách hàng. Tiếp theo khi khách hàng đã lựa chọn được phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên

Bước 4: Thực hiện chuyển văn phòng

Mọi khâu từ tháo dỡ và đóng gói sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực hiện nên khách hàng an tâm tuyệt đối. Chuyển nhà Toàn Cầu sẽ thực hiện đúng theo những điều mà hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng trước khi triển khai thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Trong quá trình nhân viên thực hiện công việc như đóng gói, tháo dỡ vận chuyển quý khách hàng cùng tham gia giám sát nhắc nhở các nhân viện thực hiện theo đúng ý của mình để việc vận chuyển diễn ra 1 cách an toàn và tiết kiệm thời gian

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số tài sản theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng đại diện của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra mất hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản, trang thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản, trang thiết bị đã bị mất hoặc bị hỏng. 

Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
Toàn Cầu cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản
Lợi ích từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Quận 1 Tại Toàn cầu.

Công ty Toàn Cầu luôn phấn đấu là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói. Toàn Cầu luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao vì:

◊ Làm việc chuyên nghiệp: Nhân viên sẽ thu dọn và sắp xếp đồ đạc từng phòng ban, đánh dấu tài sản khoa học để không nhầm lẫn hay thất lạc đồ.

◊ Chủ động thời gian: Chúng tôi chuyển văn phòng theo thời gian quý khách yêu cầu, kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết để tạo điều kiện tối đa cho quý khách.

◊ Giá rẻ nhất: Toàn Cầu hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ dọn văn phòng trọn gói, Báo giá vận chuyển theo khối lượng tài sản cần vận chuyển.

◊ Tư vấn miễn phí cho bạn về các vấn đề chuyển văn phòng: ngày tốt chuyển văn phòng, nghi thức trước và sau khi chuyển văn phòng v.v.v

◊ Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Toàn Cầu.

◊ Toàn Cầu luôn cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu tài sản trang thiết bị, bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà 24h giá rẻ

Xem thêm dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ

Xem ngày tốt chuyển nhà năm 2021

◊ Xem thêm dịch vụ chuyển nhà đi cần thơ