Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng

Khi xã hội ngày càng phát triển thì theo đó nhiều loại hình dịch vụ cũng ra đời để đáp ứng được chất lượng sống ngày càng cao. Trong đó có dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng cũng là một trong những dịch vụ mang lại rất nhiều tiện lợi cho con người trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như đảm bảo mọi tài sản được an toàn trong quá trình chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hai Bà Trưng

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng hiện nay đang là một trong những dịch vụ khá phổ biến. Bởi nhiều ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng được kể đến sau đây:

  • Mọi công việc dù khó khăn, thiết bị có cồng kềnh và dễ vỡ như thế nào thì với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn.
  • Dịch vụ trọn gói đã bao gồm đầy đủ các trang thiết bị, vật tư phục vụ cho việc vận chuyển như thùng carton, băng dính, màng co, xe tải, nhân viên,… giúp bạn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào nữa.
  • Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn với mức giá hợp lý 

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Đống Đa

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng Toàn Cầu cung cấp

Quy trình là điều mà khách hàng quan tâm; bởi đơn vị chỉ có thể thực hiện tốt khi có được cho mình các bước làm việc khoa học, chặt chẽ. Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà, đã đưa ra quy trình làm việc vô cùng khoa học và hợp lý:

Toàn Cầu làm việc khoa học, vận chuyển an toàn
Toàn Cầu làm việc khoa học, vận chuyển an toàn

Tiếp nhận nhu cầu khách hàng

Bộ phận tiếp nhận thông tin sẽ ghi nhận nhu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ đưa ra phương hướng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thông tin đến khách hàng nhanh nhất. Nhân viên tư vấn sẽ lưu lại những thông tin liên hệ, nhu cầu vận chuyển của khách hàng và gửi đến bộ phận khảo sát. 

Khảo sát và báo giá nhanh cho khách hàng

Việc khảo sát tận nơi sẽ giúp nhân viên thực hiện công việc ghi lại số lượng đồ dùng đóng gói; thiết bị cần tháo dỡ; vị trí và quãng đường di chuyển được đầy đủ và chi tiết. Từ có lên phương án vận chuyển và báo giá hợp lý cho khách hàng. Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào số lượng đồ dùng cần di chuyển, vị trí và quãng đường vận chuyển. 

Kí kết hợp đồng và báo giá

Dựa trên giá đã báo, cũng như bản thảo hợp đồng Toàn Cầu cung cấp cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển cũng như giá vận chuyển nhà trọn gói 2 bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Các điều khoản được thể hiện rõ trên hợp đồng, khách hàng cần đọc kĩ trước khi kí kết:

Tiến hành hợp đồng vận chuyển

Thông thường để việc vận chuyển diễn ra suôn sẻ và đúng tiến độ cũng như đảm bảo được an toàn tài sản thì sẽ có những nhóm phụ trách những công việc cụ thể như sau:

  • Nhóm đóng gói sẽ sắp xếp và đóng gói mọi đồng dùng và thùng. Sau đó bọc lại cẩn thận tránh va chạm trầy xước, bụi bẩn trong khi vận chuyển.
  • Nhóm mộc phụ trách mảng nội thất bằng gỗ. Chuyên tháo dỡ và lắp ráp lại hoàn chỉnh các vật dụng, đồ đạc như tủ gỗ, giường gỗ, tủ nhựa, giường nhựa, giá gỗ bàn gỗ, kệ gỗ…vv
  • Nhóm kỹ thuật sẽ phụ trách mảng điện tử, điện lạnh, điện dân dụng và điện nước. Tháo dỡ và lắp đặt đúng quy trình chuẩn kỹ thuật từng loại thiết bị như Tivi, máy tính, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh, máy lọc nước…
  • Nhóm di dời và vận chuyển sẽ tiến hành công việc ngay sau khi công việc đóng gói đồ dùng và tháo dỡ thiết bị hoàn chỉnh.

Kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Tất cả các thiết bị, vật dụng sẽ được chuyển đến nơi mới sau đó được sắp xếp và lắp đặt đúng theo yêu cầu của khách hàng. Từng công đoạn sẽ được kiểm tra và giám sát kỹ lượng. Sau khi kết thúc, khách hàng kiểm tra lại lần nữa rồi tiến hành thanh lý hợp đồng.

Hy vọng với những chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hai Bà Trưng trên đã mang đến bạn nhiều thông tin tham khảo hữu ích. Chúc bạn tìm được dịch vụ vận chuyển phù hợp với mình.