Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Đống Đa

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Đống Đa được rất nhiều tầng lớp đối tượng tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ giải quyết được vấn đề thời gian cho khách hàng mà còn giải quyết được những hạn chế khi tháo lắp đòi hỏi có tay nghề. Hoặc không lo sợ việc thiếu hay thất lạc các linh kiện đi kèm vật dụng trong gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này qua bai viết dưới đây nhé !

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Đống Đa
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Đống Đa

Quy trình chuyển nhà trọn gói Quận Đống Đa tại Toàn Cầu

Quy trình luôn là yếu tố quyết định không nhỏ tới chất lượng của dịch vụ. Với một quy trình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp việc chuyển nhà trở lên nhanh chóng, an toàn nhất. Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Toàn Cầu bao gồm các bước:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đây là bước đầu tiên để kết nối khách hàng với đơn vị vận chuyển. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc truy cập website của Toàn Cầu để có thể liên hệ với nhân viên tư vấn dịch vụ. Khách hàng để lại thông tin liên hệ: tên, địa chỉ, cũng như nhu cầu cần vận chuyển. Thông tin này, sẽ được chuyển đến bộ phận khảo sát.

Khảo sát báo giá

Đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận Đống Đa của Toàn Cầu; cán bộ khảo sát theo lịch hẹn sẽ đến kiểm kê tài sản khách hàng cần vận chuyển, cũng như khảo sát địa hình vận chuyển để lên phương án vận chuyển an toàn, và tiết kiệm nhất. 

Sau đó, các cán bộ sẽ phác thảo quá trình và kế hoạch vận chuyển tới địa điểm mới. Mỗi một trang thiết bị sẽ có những phương pháp tháo lắp và đóng gói chuyên biệt để hạn chế nhất những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Căn cứ vào tài sản, cung đường, địa hình vận chuyển, phương án vận chuyển cán bộ khảo sát sẽ báo giá cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

Ký kết hợp đồng hai bên

Nếu như bạn đã hài lòng với mức giá, cũng như các điều khoản trên hợp đồng Toàn Cầu  đưa ra thì có thể tiến hành ký kết hợp đồng. 

Tiến hành vận chuyển theo thời gian ký hợp đồng

Căn cứ vào thời gian, ngày giờ vận chuyển Toàn Cấu sẽ có sự chuẩn bị về nhân lực và phương tiện, từ hôm trước, để hôm sau tiến hành vận chuyển đúng hẹn. Nếu có bất cứ thay đổi nào về tài sản, kế hoạch vận chuyển, khách hàng cần thông báo ngay cho Toàn Cầu, để có sự sắp xếp hợp lý nhất.

Toàn Cầu chuyển nhà uy tín
Toàn Cầu chuyển nhà uy tín

Tất cả những tài sản của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận bằng thùng carton, bọc màng PE chống sốc. Quá trình chuyển nhà trọn gói tại Quận Đống Đa sẽ được cán bộ quản lý giám sát để đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, an toàn nhất.

Kiểm kê và thanh toán, thanh lý hợp đồng

Khi tài sản chuyển tới địa điểm mới thì nhân viên sẽ sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu khách hàng khách hàng. Khách hàng cần kiểm tra lại số lượng tài sản, cũng như tình trạng tài sản sau khi vận chuyển. Nếu không có vấn đề gì về tài sản,  hai bên sẽ cùng nhau quyết toán lại toàn bộ chi phí theo hợp đồng.

Trường hợp tài sản thiếu, hư hại cần thông báo ngay cho cán bộ quản lý, để có phương án bồi thường cho khách hàng. 

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Cầu Giấy

Kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận Đống Đa

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, để tránh sử dụng đơn vị vận chuyển không uy tín, tiền mất tật mang, thì dưới đây Toàn Cầu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ uy tín:

Nhờ sự tư vấn của bạn bè hoặc người thân

Đây chắc chắn là phương án của đại đa số khách hàng. Nếu trong những người mà bạn quen đã từng trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Toàn Cầu thì bạn có thể hỏi để biết chi tiết.

Đặc biệt, đối với lời nói của người thân chắc chắn sẽ có độ tin cậy cao. Chất lượng dịch vụ sẽ được đánh giá khách quan và chân thực.

Tìm hiểu những đánh giá của người dùng trước đó

Nếu như bạn vẫn chưa cảm thấy chắc chắn thì có thể xem xét những đánh giá trên các diễn đàn. Những nhận xét chi tiết về chất lượng, thời gian vận chuyển hay thái độ của nhân viên sẽ được đánh giá khách quan hơn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà tại Đống Đa. Dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu được khách hàng tin tưởng và ngày càng mở rộng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, đừng ngần ngại, liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn Toàn Cầu luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7.