Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói được khá nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn đồ đạc, tài sản. Dịch vụ này giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo sự an toàn cho tài sản. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm thì hãy tham khảo thông tin về Toàn Cầu – đơn vị vận chuyển uy tín trong bài viết sau đây.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm

Tiết kiệm thời gian

Chuyển nhà trọn gói là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho khách hàng. Đồ đạc và tài sản của mỗi nhà đều khá nhiều, nhiều kích cỡ khác nhau. Do đó, việc chọn lọc và vận chuyển tốn khá nhiều công sức và thời gian, thậm chí nếu không biết cách làm thì đồ đạc còn có thể bị thất lạc, hỏng hóc. 

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, khách hàng chỉ cần truyền đạt nhu cầu, và giám sát quá trình triển khai dịch vụ bao gồm tư vấn, tháo dỡ, đóng thùng và vận chuyển. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ điều nhân viên phụ trách toàn bộ.

Nhanh chóng

Thông thường, nhiều gia đình không có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, bốc xếp và vận chuyển tài sản, vì thế tài sản rất dễ bị trầy xước, hư hại; thiếu hụt trong quá trình vận chuyển. Do đó, việc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ hoàn thành việc chuyển nhà nhanh chóng, công việc của mọi người trong nhà cũng không gián đoạn hay ảnh hưởng. 

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu mang lại nhiều lợi ích
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Toàn Cầu mang lại nhiều lợi ích

Đồ đạc được bảo toàn tối đa

Hình thức chuyển nhà trọn gói mang đến sự an tâm cho khách hàng bởi đồ đạc, tài sản luôn được đảm bảo an toàn, hạn chế sự thất lạc và hỏng hóc. Đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyển nghiệp, công nhân biết cách tháo dỡ, đóng gói và sử dụng thiết bị hỗ trợ vận chuyển cần thiết, đảm bảo tài sản sẽ được vận chuyển an toàn. 

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Ba Đình

Quy trình chuyển nhà trọn gói của Toàn Cầu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Toàn Cầu đã và đang khẳng định được sự uy tín; nhờ chất lượng tốt và giá thành rẻ so với thị trường. Qua quá trình phát triển, Toàn Cầu đã hoàn thiện quy trình chuyển nhà để đáp ứng các tiêu chí chuyên nghiệp, nhanh gọn:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

Nếu khách hàng đang tìm hiểu hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hãy liên hệ với Toàn Cầu qua hotline 0971.965.966. Quý khách chỉ cần để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ và thời gian mong muốn để đội ngũ nhân viên của Toàn Cầu qua khảo sát thực tế. 

Bước 2: Khảo sát và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển nhà

  • Nhân viên khảo sát trao đổi để nắm được yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát nhà, khảo sát số lượng và tình trạng đồ đạc, tài sản cần vận chuyển. 
  • Sao đó, nhân viên của Toàn Cầu sẽ đưa ra phương án chuyển nhà tối ưu, báo giá, bản thảo hợp đồng cho khách hàng
  • Nếu quý khách hàng đồng ý về phương án, các điều khoản trên hợp đồng và giá cả thì hai bên tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà.

Bước 3: Triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  • Nhân viên Toàn Cầu sẽ triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói đúng như thời gian và các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng đã ký giữa hai bên.
  • Mọi khâu từ tháo dỡ, đóng gói đến vận chuyển đồ đạc sẽ được đội ngũ nhân viên của Toàn Cầu thực hiện một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thỏa thuận. 
  • Trong quá trình triển khai dịch vụ, quý khách hàng nên tham gia giám sát, nhắc nhở để các nhân viên có thể thực hiện sát nhất với nhu cầu, mong muốn của quý khách nhằm tiết kiệm công sức, thời gian cho cả hai bên. 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển nhà

  • Sau khi hoàn thành việc vận chuyển toàn bộ tài sản, đồ đạc theo bảng kê, quý khách hàng sẽ cùng cán bộ quản lý chuyển dọn đại diện của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu tiến hành kiểm tra lần cuối, sau đó nhận bàn giao, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
  • Nếu trong quá trình tiến hành dịch vụ, Toàn Cầu để xảy ra mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc, tài sản của quý khách thì quý khách sẽ được Toàn Cầu bồi thường 100% giá trị của đồ đạc, tài sản bị mất hoặc bị hỏng. 

Toàn cầu cam kết mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp với giá thành tốt và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng những tư vấn hữu ích.